Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên cho phép CÔNG TY TNHH & DỊCH VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ HẢI DƯƠNG (Công ty Lưu trữ Hải Dương) gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới những Quý Khách Hàng.

Kính thưa Quý Khách hàng, tài liệu lưu trữ là di sản của dân tộc, là tài sản sống còn của một đơn vị, theo thời gian việc lưu trữ bảo quản các tài liệu đó ngày một trở nên cồng kềnh, khó khai thác sử dụng, khó tra cứu và tìm kiếm, chưa kể đến việc hư hỏng thất lạc. Bởi vậy việc thực hiện sắp xếp phân loại các tài liệu thuận tiện cho việc tra cứu nâng cao hiệu năng sử dụng cũng như bảo quản quản tài liệu theo thời gian là một việc làm thực sự cần thiết và cấp bách.

Trong hệ thống các trung tâm lưu trữ, các doanh nghiệp chuyên lưu trữ chỉnh lý tài liệu, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VTT là một đơn vị điển hình, là đơn vị đi đầu trong công cuộc xã hội hóa lĩnh vực văn thư và lưu trữ của tỉnh Hải Dương cũng như ở Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VTT ngày một khẳng định được vị thế, uy tín, tinh thần trách nhiệm và thương hiệu của mình. Sự hình thành và phát triển của công ty là giải pháp tốt nhất giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng, vướng mắc trong lĩnh vực văn thư lưu trữ vốn còn nhiều bất cập, đặc biệt là chỉnh lý khối tài liệu lưu trữ còn bó gói trong kho hoặc tại phòng làm việc của đơn vị mình.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, được đào tạo chuyên sâu về khoa học lưu trữ, công ty đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều cơ quan nhà nước giao cho thực hiện các dự án về:

  • Chỉnh lý các tài liệu lưu trữ: Thực hiện sắp xếp phân loại các tài liệu thuận tiện cho việc tra cứu cũng như bảo quản quản nâng cao hiệu năng sử dụng tài liệu cho các đơn vị.
  • Cung cấp các vật tư văn phòng phẩm lưu trữ  các loại như: giá sắt, tủ đựng tài liệu, cặp hộp, bìa hồ sơ, hộp lưu trữ, hộp mộc, hộp sơn lưu trữ văn phòng phẩm phục vụ văn thư lưu trữ.
  • Thiết kế website lưu trữ và tra cứu dữ liệu cho các đơn vị, công ty, trường học, bệnh viện, phòng khám.

Sự hình thành và phát triển không ngừng của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VTT trong thời gian qua là một hiện tượng, tuy nhiên điều quan trọng nhất là đã đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của các đơn vị trong việc bảo vệ, sử dụng và khai thác giá trị của các tài liệu lưu trữ góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của đơn vị.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết dành cho quý đơn vị, đối tác:

  • Cam kết an toàn thông tin, bảo mật tài liệu lưu trữ
  • Cam kết thực hiện tốt nhất các dịch vụ về chỉnh lý tài liệu lưu trữ, lưu trữ các dữ liệu.
  • Các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ theo tiêu chuẩn.
  • Cung cấp những vật tư lưu trữ chất lượng nhất, đồng bộ nhất và giá rẻ nhất.
  • Thiết kế website lưu trữ, quảng bá thương hiệu, dịch vụ theo yêu cầu,
  • Chính sách giá cả hợp lý, phù hợp tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Một lần nữa công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng đã tin tưởng CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VTT trong thời gian qua, thời gian tới CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VTT rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng hơn nữa về mọi mặt để thực hiện thắng lợi mục tiêu: “Tăng cường bảo vệ và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ”.

Trân trọng cảm ơn!


Mọi chi tiêt, liên hệ xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ:


Mọi chi tiêt, liên hệ xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VTT


Keyword liên quan: Chỉnh lý tài liệu, chỉnh lý tài liệu lưu trữ, văn thư lưu trữ, cung cấp văn phòng phẩm lưu trữ, giá sắt lưu trữ, vật tư lưu trữ, số hóa tài liệu, sắp xếp tài liệu, sắp xếp các tài liệu thuận tiện tra cứu, sắp xếp các tài liệu, lưu trữ tài liệu, hộp sơn lưu trữ, giá sắt để tài liệu lưu trữ, cung cấp văn phòng phẩm lưu trữ, lưu trữ, chỉnh lý tài liệu, thiết kế website, cung cấp vật tư lưu trữ